Điện thoại

08 5354 9696

Email

luuanhmedia@gmail.com

Giờ mở cửa

Thứ Hai - Thứ Bảy: 7h -19h

Chất bôi trơn là sản phẩm dành cho các bạn nữ khô hạn. Trong bài viết sau, phucthancong.com.vn sẽ giải thích cho các bạn những lý do khiến cho bạn sẽ quan hệ tình dục tốt hơn với gel bôi trơn.

Quan hệ tình dục tốt hơn với gel bôi trơn

Một nhà trị liệu tình dục ở Polo Alto, Calif – Tiến sĩ Marty Klein khuyên rằng tất cả mọi người nên sử dụng chất bôi trơn cho cả 2 vợ chồng trong mỗi lần quan hệ tình dục.

Bạn hoàn toàn có khả năng chứng minh tác dụng của chất bôi trơn mà không cần cởi quần áo xuống theo cách sau:

  • Lau khô môi và ngậm miệng lại
  • Chạm nhẹ đầu ngón tay đang khô lên môi và ghi nhớ lại cảm giác này.
  • Tiếp theo, liếm ướt đầu ngón tay và môi của bạn.
  • Bây giờ, trượt ngón tay lên trên môi của bạn và so sánh cảm giác này với cảm giác trước đó.

    Chất bôi trơn giúp hỗ trợ quan hệ tình dục
    Chất bôi trơn giúp hỗ trợ quan hệ tình dục

Rất khác biệt phải không nào, đây là lý do bạn nên sử dụng chất bôi trơn trong quá trình quan hệ. Cảm giác ở bước cuối cùng đã được nâng cao lên rõ rệt cũng như việc bạn dùng chất bôi trơn vậy.

Các nhà nghiên cứu của trường đại học Indiana đã tiến hành cuộc khảo sát và cho kết quả là hơn 2500 phụ nữ đánh giá việc sử dụng chất bôi trơn cho những cảm giác khi quan hệ thú vị hơn. Điều này tăng dần đối với tuổi của người làm khảo sát, tức là các bạn phụ nữ càng nhiều tuổi thì càng thấy rõ lợi ích của chất bôi trơn. Một khảo sát khác được nghiên cứu trên 1874 người đàn ông cũng cho kết quả tương tự. Hơn nữa, hầu hết các chàng trai đều cho rằng việc dùng chất bôi trơn cho phép họ quan hệ tình dục lâu hơn.

Tuy nhiên, khá nhiều người lại từ chối hoặc chưa biết những trải nghiệm thực sự hữu ích của nó. Tại Mỹ, doanh thu bán chất bôi trơn chỉ chiếm một phần rất nhỏ so với doanh thu từ các sản phẩm hỗ trợ tình dục khác như máy rung hay bao cao su. Có thể là họ vẫn còn nhiều mặc cảm về việc dùng chất bôi trơn.

Lý do chất bôi trơn cần thiết cho đàn ông lớn tuổi

Các bạn nam lớn tuổi sẽ không còn sung sức như tuổi 17 nữa mà cần phải đối mặt với 2 vấn đề tình dục nữa là sự cương cứng và kích thích. Hầu như sự truyền thông quảng cáo và hầu hết các hãng thuốc lớn chỉ tập trung vào các vấn đề cương cứng. Sự kích thích đang mất dần của đàn ông lại không được chú trọng nhiều.

Cho đến tuổi 50, đàn ông ít khi có thể tự kích thích bản thân. Điều này khiến cho họ trở nên bối rối vì ngày xưa họ đâu có như thế. Sự lo lắng cho đời sống tình dục của mình bắt đầu xảy ra.

Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng đâu. Hãy thư giãn, những kích thích vẫn có thể xảy ra. Các kích thích sẽ cần nhiều thời gian và sự vuốt ve hơn để giúp bạn sẵn sàng cho cuộc ái tình. Chất bôi trơn sẽ là giải pháp cứu cánh cho họ trong vấn đề này. Tác dụng của nó giúp tăng cường những kích thích lên não của bạn, và bạn chỉ việc tận hưởng những cảm giác này.

Xem thêm: [Chia Sẻ] Cách lựa chọn chất bôi trơn phù hợp và an toàn nhất cho bạn

Các loại chất bôi trơn trên thị trường

Có nhiều thử nghiệm về chất bôi trơn là nước bọt, một chất bôi trơn tự nhiên của cơ thể. Tuy nhiên, loại chất bôi trơn này nhiều nước hơn là độ trơn nên khô đi rất nhanh khiến cho lượng nước bọt không bao giờ là đủ cho quá trình quan hệ. Do đó, bạn cần dùng chất bôi trơn thị trường để có thể hoạt động tốt hơn.

Trên thị trường có 4 loại chất bôi trơn sau:

Chất bôi trơn gốc nước

Là loại chất bôi trơn được sử dụng nhiều và phổ biến nhất. Loại sản phẩm này có chi phí sử dụng ít và không làm bẩn ga giường hay quần áo của bạn sau lần quan hệ. Trong một lượng cho phép, bạn có thể để nó chui xuống dạ dày khi quan hệ tình dục mà không gây hại cho cơ thể. Chất bôi trơn hệ nước được đánh giá là an toàn với các biện pháp tránh thai như bao cao su. Hoặc có thể sử dụng chúng trong những lần thủ dâm cùng sex toy, chúng sẽ đem lại nhiều cảm giác mới lạ hơn đấy. Chất bôi trơn này dễ dàng bị rửa trôi giúp bạn có thể vệ sinh sạch sẽ chúng sau khi quan hệ tình dục.

Các loại chất bôi trơn trên thị trường
Các loại chất bôi trơn trên thị trường

Chất bôi trơn hệ dầu

Là loại được chiết xuất từ dầu thực vật. Tất nhiên là chúng sẽ hoàn toàn vô hại với cơ thể khi ăn hoặc an toàn khi sử dụng chung với bao cao su. Tuy nhiên, chúng lại dễ dàng làm bẩn quần áo hay ga trải giường, các loại chất này khi vệ sinh cần cả xà phòng cùng nước mới rửa sạch được.

Chất bôi trơn silicone

Là chất bôi trơn có độ bôi trơn tốt cùng sự tiện ích khi có thể dùng trong nhà tắm. Tuy nhiên, chúng lại là vấn đề với các đồ chơi tình dục có chất liệu là silicone, chất liệu được dùng phổ biến để làm sextoy. Chúng sẽ ăn mòn bề mặt và khiến cho chúng nhanh hỏng hơn khi dùng chung với nhau. Loại chất bôi trơn này không làm bẩn ga trải giường với quần áo của bạn. Chúng sẽ bị rửa sạch với nước và xà phòng.

Chất bôi trơn dựa trên dầu mỏ

Chúng tôi khuyến cáo bạn nên tránh việc sử dụng các loại dầu em bé hay vaseline. Khi chúng vào trong âm đạo, chúng sẽ làm biến đổi môi trường khiến cho các vi khuẩn có hại dễ dàng phát triển hơn. Không bao giờ chúng được sử dụng chung với bao cao su do khả năng ăn mòn và phá hủy cao su. Dùng chúng cùng bao cao su coi như không vậy.

Xem thêm: [Chia Sẻ] Những kinh nghiệm sử dụng chất bôi trơn mà bạn nên biết

Bài viết được đề xuất