Điện thoại

08 5354 9696

Email

luuanhmedia@gmail.com

Giờ mở cửa

Thứ Hai - Thứ Bảy: 7h -19h

Chất bôi trơn sẽ khiến cho những trải nhiệm tình dục của bạn trở nên trọn vẹn hơn. Trong bài viết này, phucthancong.com.vn sẽ cung cấp cho các bạn những kinh nghiệm sử dụng chất bôi trơn khi quan hệ tình dục.

Tại sao bạn thường cần chất bôi trơn

Trước khi nói về lý do tại sao các bạn cần sử dụng chất bôi trơn thì chúng ta hãy nói về chất bôi trơn tự nhiên.

Bôi trơn trong quá trình quan hệ không chỉ giúp an toàn, tránh được các tổn thương mà còn giúp cho quá trình quan hệ trở nên dễ dàng hơn nhờ sự trơn trượt.

Tuy nhiên việc tạo ra các chất bôi trơn cần nhiều thời gian và quá trình kích thích. Không bao giờ tự nhiên mà dịch âm đạo có thể tiết ra nhiều, lênh láng, giúp bạn muốn đưa cậu nhỏ vào âm đạo lúc nào cũng được. Việc này cần nhiều sự kích thích của đàn ông.

Trong các cuộc quan hệ thông thường, sự kích thích để làm cô ấy chảy nước này thường diễn ra trong màn dạo đầu. Các cô gái thường cùng đối phương của mình tạo ra những phút dạo đầu thân mật gần gũi. Việc chàng trai của bạn có thể khiến bạn sướng bao nhiêu thì lượng dịch âm đạo sẽ tiết ra nhiều bấy nhiêu. Việc này sẽ giúp bạn sẵn sàng hơn để quan hệ.

Tại sao cần lựa chọn chất bôi trơn
Tại sao cần lựa chọn chất bôi trơn

Tuy nhiên chất bôi trơn tự nhiên không phải là lựa chọn đúng khi bạn thủ dâm bằng đồ chơi tình dục.

Khi mà màn dạo đầu khiến cho các chàng trai đạt được độ cương cứng vững chắc nhất thì đồ chơi tình dục lại bỏ qua những giây phút dạo đầu này mà tiến thẳng vào âm đạo của bạn. Tuy nhiên, thường thì điều này sẽ là sai lầm khi mà âm đạo của bạn chưa đủ lượng chất nhờn để bôi trơn. Trong trường hợp này, tự bạn đã làm cho cô bé của mình trở nên đau đớn, khó chịu thay cho những cảm giác lên đỉnh mà bạn thường thấy.

Một vấn đề đáng lo ngại là hầu hết các lần quan hệ của bạn, lượng chất nhờn âm đạo tiết ra qua màn dạo đầu là không đủ. Có thể do thời gian của màn dạo đầu quá ngắn hoặc có thể là những kích thích chưa đủ để khiến bạn chảy nước.

Đối với nhiều cô gái, cách duy nhất để có thể có được đủ lượng chất bôi trơn tự nhiên là tập trung kích thích vào âm vật. Tuy nhiên, điều đó vẫn cần một thời gian đủ để cô bé có thể tiết đủ giúp cho việc quan hệ trở nên hoàn hảo.

Đó là lý do khiến cho chất bôi trơn trở nên cần thiết cho quá trình quan hệ của bạn.

Xem thêm: [Chia Sẻ] 13 Cách dùng chất bôi trơn hiệu quả và an toàn nhất

Sẽ là bình thường khi bạn sử dụng chất bôi trơn

Sẽ không có bất cứ vấn đề gì khi bạn sử dụng chất bôi trơn cả, nó được dành cho tất cả mọi người, cho bất cứ ai. Tuy rằng có một số sự kỳ thị về những người sử dụng chất bôi trơn, họ cho rằng chỉ những người khô hạn mới dùng nó nhưng hãy gạt bỏ sang một bên và làm phong phú thêm những trải nghiệm của bạn. Kể cả những bạn trai sử dụng đồ chơi tình dục vẫn có thể dùng chất bôi trơn.

Bạn nên biết rằng, việc không dùng chất bôi trơn sẽ khiến cho bạn thiếu thốn đi những cảm giác mà bạn chưa bao giờ biết được. Đó mới là thứ giúp cho cuộc sống tình dục trở nên trọn vẹn nhất.

Một số vấn đề khi lựa chọn chất bôi trơn

Mặc dù hầu hết các sản phẩm bôi trơn đều dành cho các bạn nhưng bạn nên thận trọng với việc dùng 1 số loại chất bôi trơn sau đây:

Gây cảm giác nóng: Một số loại chất bôi trơn khiến cho cơ thể bạn nóng lên chúng tôi khuyên bạn nên tránh những sản phẩm này. Không phải vì nó không đem lại sự trơn trượt mà nó có thể gây hại cho cơ thể của bạn.  m đạo là cơ quan với lớp niêm mạc mỏng, bên trong luôn được duy trì ở một độ pH nhất định. Với một số thay đổi khiến cho cô bé trở nên mỏng manh và bị tổn thương. Nếu bạn vẫn thích sử dụng để đem lại 1 số trải nghiệm nhất định thì bạn nên thận trọng và ngừng sử dụng sản phẩm nếu sảy ra những phản ứng tiêu cực với chúng.

Điều này được ứng dụng cho bất kỳ những phản ứng tiêu cực nào với bạn như các kích thích âm đạo hoặc tệ hơn là viêm. Và nó cũng được áp dụng cho bất kể loại chất bôi trơn nào. Kể cả các loại được đánh giá an toàn như gel bôi trơn gốc nước.

Nếu sử dụng một loại chất bôi trơn mới, hãy quan sát các phản ứng của nó với cơ thể bạn. Hãy gắn bó với một loại gel bôi trơn an toàn với bạn.

Một số vấn đề khi dùng chất bôi trơn
Một số vấn đề khi dùng chất bôi trơn

Làm thế nào để sử dụng bôi trơn

Bạn có thể dùng chất bôi trơn theo nhiều cách khác nhau:

Trong việc quan hệ tình dục điển hình, bạn có thể bôi trực tiếp vào âm đạo hay hậu môn của cô gái và dương vật của người đàn ông.

Nếu bạn thủ dâm bằng đồ chơi tình dục cũng vậy, bạn có thể bôi trực tiếp lên cơ thể hoặc bôi vào các đồ chơi tình dục để tạo cảm giác trơn trượt.

Những kinh nghiệm sử dụng đồ chơi tình dục cùng chất bôi trơn

Lượng chất bôi trơn không chỉ cần dựa vào những kiểu loại đồ chơi tình dục và mức độ thâm nhập của đồ chơi mà bạn muốn đưa vào. Để hình dung rõ hơn, bạn thử tưởng tượng nếu bạn muốn dùng máy rung hay dương vật giả đưa vào sâu trong âm đạo, hãy dùng nhiều chất bôi trơn hơn sẽ giúp sự thâm nhập sẽ diễn ra nhanh và sâu. Nếu bạn dùng cái gì đó để kích thích âm vật bên ngoài thôi thì hãy dùng tiết kiệm chất bôi trơn.

Xem thêm: [Chia Sẻ] Cách lựa chọn chất bôi trơn phù hợp và an toàn nhất cho bạn

Bài viết được đề xuất